10 nữ sinh nổi bật nhất Học viện Báo chí - Tuyên truyền

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:23:40

10 nữ sinh nổi bật nhất Học viện Báo chí - Tuyên truyền

Vượt qua nhiều thí sinh tại vòng loại và phần thi tài năng, Vũ Nguyễn Bích Ngọc (22 tuổi) xuất sắc trở thành ứng viên trong đêm chung kết Press Beauty 2016. Ngọc là sinh viên lớp Quản lý văn hoá tư tưởng K32A1. Cô ước mơ trở thành nhà báo công tâm và nhiệt huyết.

Lê Lan Hương (20 tuổi) hiện theo học lớp Thông tin đối ngoại K34. Ngoài học tập, nữ sinh cũng là gương mặt nổi bật trong nhiều câu lạc bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền như đội Lễ tân, Kịch đội văn nghệ xung kích…

Hoàng Thị Minh Tâm (20 tuổi) là sinh viên lớp K34, khoa Văn hóa học. 9X ước mơ trở thành biên tập viên nổi tiếng, nhà kinh doanh giỏi. Tâm cũng mong muốn có thể đi du lịch khắp thế giới và giúp đỡ được nhiều người nghèo khó.

Phạm Thúy Nga (còn gọi là Nga Anh, 20 tuổi) học lớp Quan hệ chính trị và Truyền thông quốc tế K34A1. Trong cuộc sống, nữ sinh có sở thích đọc sách, viết lách, xem phim dòng tiểu sử và được đi trải nghiệm.

Ngô Diệu Linh (21 tuổi) là sinh viên lớp Văn hoá học K33. Nữ sinh hiện còn là cộng tác viên quen thuộc của nhiều tạp chí, báo điện tử. 9X có niềm đam mê khám phá và trau dồi vốn kiến thức xã hội. Cô ước mơ trở thành nhà báo giỏi.

Phan Quỳnh Hương học lớp PR K33. 9X sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, có sở thích nấu ăn, tết tóc, chơi đàn guitar và nghe nhạc Hoa.

Vũ Phương Anh (20 tuổi, lớp PR K34) sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính. 9X thích đi du lịch, tham gia các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện và có niềm đam mê đặc biệt với gym, yoga.

Nguyễn Phương Linh (21 tuổi) là sinh viên khoa Xã hội học K33. Sở thích của cô là du lịch, viết báo, chụp ảnh. 9X cũng có niềm đam mê  với nấu ăn, tìm tòi các món lạ.

Nguyễn Thanh Mai (19 tuổi) theo học lớp Báo in K35A1. Cô ước mơ trở thành nhà báo giỏi và doanh nhân thành đạt.

Trịnh Ngọc Linh (21 tuổi) là sinh viên lớp Truyền hình K33A1. Cô yêu thích bóng đá, tin vào khoa học và logic. 9X cũng rất thích mèo, sự hoài cổ.


Press Beauty 2016 là sân chơi gắn kết sinh viên toàn Học viện Báo chí và tuyên truyền, nhằm tìm ra những gương mặt nữ sinh tài sắc tiêu biểu. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào tối nay 24/3.

Chia sẻ Facebook