10 kiểu trang phục của phụ nữ khiến đàn ông 'dị ứng'

21/10/2016 09:27:49

Mặc quần soóc ra ngoài quần tất, diện đồ jean rách te tua... là những thứ đàn ông chưa bao giờ thấy hấp dẫn.


Có nhiều loại trang phục của phụ nữ mà đàn ông không thể yêu và chẳng hiểu nổi. Nhưng đôi khi họ không dám thể hiện hoặc nghĩ rằng sẽ chẳng tế nhị lắm nếu nói ra điều ấy với phụ nữ. Bright Side đã phân tích từ các diễn đàn, tạp chí nam giới và đưa ra một danh sách những kiểu trang phục của phụ nữ không được phái mạnh ưa thích:

Có một số kiểu quần chị em mặc mà đàn ông chẳng thấy đẹp chút nào: Quần dáng baggy lùng thùng hay quần legging bó chẽn. Thứ nhất là kiểu quần đó phá vỡ tỉ lệ đối xứng của cơ thể, thứ hai là nó làm mất đi sự bí ẩn quyến rũ của người phụ nữ.

Khi nam giới thấy một phụ nữ mặc những đồ như thế này, họ tự hỏi không biết đó là gì: một chiếc váy hay một chiếc áo dài? Nếu nó là áo, thì tại sao chị em không mặc kèm quần? Hơn nữa, phong cách này thực sự chỉ hợp với rất ít người.


Đàn ông nghĩ quần soóc thì chỉ nên mặc mùa hè. Họ không thể hiểu nổi sao các cô gái lại mặc quần soóc ngắn bên ngoài quần tất rồi phối cùng bốt và đội mũ.

Nghe có vẻ lạ khi bảo đàn ông không thích màu nữ tính nhất này nhưng sự thật là vậy. Màu hồng có nhiều sắc và có một số tông dễ làm dịu mắt người nhìn hơn như hồng mẫu đơn, hồng phấn hay hồng thạch anh.

Những váy áo trang trí kiểu này thường khiến đàn ông bối rối và có vẻ hơi quá. Họ thích những thứ lấp lánh thời trẻ con, cho năm mới và họ có thể sẽ ngại chạm vào khi vợ hay người yêu mặc đồ này.


Dù bạn có thích mặc các đồ bèo nhún, các diềm xếp nếp, ruy băng thì tốt nhất là nên tránh mặc vào ngày hẹn hò. Phái mạnh thường không thích phụ nữ diện các món đồ kiểu này.

Một thứ khác mà đàn ông không hiểu nổi là: Những chiếc quần jean rách hay bộ đồ luộm thuộm, tua rua. Vì vậy nếu bạn trai bạn không hâm mộ nhạc rock, tốt hơn hết là đừng diện các đồ này trước mặt anh ấy.

Đáng ngạc nhiên là váy siêu ngắn lại nằm trong danh sách những trang phục không hề hấp dẫn trong mắt nam giới. Đàn ông không hiểu mặc váy để làm chi khi chẳng che được thứ gì.

Đàn ông thấy dáng chiếc bốt "béo ú, cục mịch" này thật lạ và chẳng hiểu nổi sao nó lại được nhiều chị em chuộng đến vậy, kể cả khi thời tiết không quá lạnh.

Những đôi bốt không chỉ phần đế cao lênh khênh mà ngay cả mũi giày cũng được độn cao tạo độ cân bằng cho người đi lại khiến nam giới "dị ứng". Họ thấy phụ nữ trông như robot khi diện thời trang này.

Có một số đồ luôn hợp mốt trong mắt đàn ông: Quần jean bó với áo phông đơn giản, váy dài, chân váy eo cao, áo sơ mi và các loại quần áo mà trông không giống như sản phẩm từ trí tưởng tượng của các nhà thiết kế điên khùng. Ngoài ra, họ còn thích những trang phục trông sang trọng và dễ hợp với mọi người.


Vương Linh