10 khẩu súng đáng nhớ bậc nhất trong thế giới video game

Chia sẻ Facebook
11/08/2016 05:34:01

Thế giới game có tồn tại vô số những khẩu súng, cả chân thực lẫn viễn tưởng để thu hút mọi người chơi. Nhưng có một câu hỏi muôn thuở đối với mọi fan bắn súng là: “Súng nào khiến bạn cảm thấy bá nhất khi sử dụng?” Trải qua nhiều năm lịch sử và phát triển, số lượng súng ống xuất hiện trong video game này một tăng về số lượng, nhưng chỉ có một số là nổi bật và để lại ấn tượng hơn cả.

Không phải tất cả mọi loại súng trong danh sách này đều là những khẩu mạnh nhất hay có hiệu quả nhất; mà bởi vì chúng đáng nhớ nhất. Bên cạnh đó, ta cũng sẽ chỉ chọn ra một loại đại diện cho một series game nào đó thôi, và không tính đến các vũ khí gắn liền cơ thể.


10. Fat man – series “Fallout”

Súng phóng đầu đạn hạt nhân mini với sức công phá cực khủng này chắc không phải cần phải nhiều lời giới thiệu. Đối với mọi người chơi “Fallout”, Fat man luôn là món vũ khí ruột để giải quyết mọi vấn đề khó khăn.


9. Chain Gun – series “Wolfenstein”

Một trong những series FPS kinh điển của thế giới và đương nhiên nó cũng bao hàm một khẩu súng vô cùng điển hình ở nhiều thương hiệu khác về sau này. Ở những phiên bản đầu của “Wolfenstein”, Chain Gun là món vũ khí lợi hại nhất để ta nhanh chóng tiêu diệt mọi vật cản trước mắt.


8. The Ripper – “Unreal Tournament”

“Unreal Tournament” có chứa rất nhiều món vũ khí quái dị và bạo lực, nhưng Ripper là một trong những món thú vị nhất. Nó có khả năng bắn ra những chiếc đĩa kèm lưỡi dao bay đập tường và sẽ cắt kẻ địch ra làm nhiều mảnh. Thậm chí ở chế độ 2, khẩu súng này còn bắn ra được đĩa nổ khiến kẻ thù tan xát.


7. Shrink Ray – series “Duke Nukem”

Mặc dù khẩu súng này không giết mục tiêu, nhưng nó mang tới một trong những hiệu quả giải trí bậc nhất trong video game. Đúng như tên gọi của mình, nó bắn ra một tia khiến mục tiêu bị thu nhỏ về kích thước rồi người chơi có thể dẫm bẹp chúng.


6. RC-P90 – “GoldenEye 007”

Ngoại trừ Golden Gun ra, RC-P90 có lẽ là loại súng tuyệt nhất trong tựa game “GoldenEye 007”. Người chơi có thể đồng lúc mang hai khẩu với băng đạn 80 viên mỗi khẩu, tha hồ mà tàn sát kẻ địch mà không phải suy nghĩ tới chuyện hết đạn giữa chừng làm gì.


5. MK2 Lancer Assault Rifle – series “Gears of War”

Một trong những khẩu súng ngầu nhất của thế giới video game khi nó có gắn kèm với một lưỡi cưa chết người. MK2 Lancer Assault Rifle là một món vũ khí có tốc độ bắn nhanh, lực công phá tốt và có thể ứng biến để chiến đấu ở cự li gần. Quả là một món vũ khí hữu hiệu để đương đầu với những loại quái vật ngoài hành tinh trong “Gears of War”.


4. Intervention – “Call of Duty: Modern Warfare 2”

Khẩu súng ngắm lợi hại bậc nhất trong “Call of Duty: Modern Warfare 2” là một món vũ khí trong mơ dành cho bất cứ tay súng thích bắn tỉa nào. Với khả năng ngắm nhanh, tiện lợi khi sử dụng và lực gây sát thương cao, Intervention sẽ là nỗi ác mộng đối với kẻ thù.


3. Gravity Gun – “Half-Life 2”

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Series FPS này có đầy những món vũ khí đặc trưng, độc đáo nhưng để làm nhiều người chơi nhớ đến nhất thì phải là Gravity Gun. Đúng chất khoa học viễn tưởng, khẩu súng này có khả năng khống chế trọng lực và mang tới hiệu quả phi thường mà khó ai có thể tưởng tượng ra nổi.


2. BFG – series “Doom”

Bio-Force Gun hay BFG là khẩu súng luôn được người chơi nghĩ tới khi nhắc đến series “Doom”. Sức công phá của nó thì phải nói là vô cùng ảo diệu, tàn phá trên phạm vi rộng và lại còn trông rất ngầu nữa chứ.


1. The Plasma Cutter –series “Dead Space”

Tuy không có được sức công phá hay hiệu quả khủng khiếp như một số cái tên khác trong danh sách này, nhưng có thể khẳng định rằng Plasma Cutter là một trong những khẩu súng viễn tưởng sáng tạo hàng đầu của thế giới game. Nó là món vũ khí đáng cậy để giúp ta chống lại đủ loại quái vật gớm ghiếc trong series “Dead Space”.

Chia sẻ Facebook
loading...