10 điều mà mọi người chồng đều ghét phải thấy ở vợ mình nhưng chẳng bao giờ nói ra

Chia sẻ Facebook
26/02/2019 01:46:42

Để duy trì hôn nhân tốt đẹp, đó phải là một sự cố gắng không ngừng của cả hai. Và những lúc người vợ cần nhất, thì chắc chắn chồng sẽ là người giúp đỡ họ.


Đôi khi, những điều một người chồng ghét về vợ của mình, lại thể hiện được nhiều hơn tình yêu của anh ấy hơn bất kỳ cử chỉ vĩ đại nào có thể!


Có lẽ trong cuộc sống hôn nhân, những chuyện cãi vã lặt vặt mà cả hai người thường có, thì cuối cùng người chịu “đầu hàng” để dừng lại trận chiến hầu như là người chồng. Họ muốn dừng lại cuộc chiến có thể khiến tình cảm của hai người rạn nứt, không để nó đi quá sâu.


Và có lẽ thường phụ nữ chỉ biết rằng vốn dĩ đàn ông có nghĩa vụ phải nhường nhịn mình, nhưng thật ra là do những người chồng ghét phải làm điều không thích mà thôi. Vậy thì một người chồng hoàn hảo , sẽ “ghét” điều gì ở vợ mình?

10 điều mà mọi người chồng đều ghét phải thấy ở vợ mình nhưng chẳng bao giờ nói ra - Hình 1

10 điều mà chồng sẽ ghét về bạn là gì?


1. Anh ấy ghét nhìn bạn đau đớn

Kết hôn có nghĩa là tình cảm, cảm xúc của bạn không chỉ là của riêng bạn nữa. Mỗi khi bạn bị tổn thương, điều đó làm họ đau và họ căm ghét điều đó vì cảm thấy bản thân mình bất lực. Khi bạn đau đớn, đừng im lặng, thay vào đó hãy giao tiếp và thể hiện điều bản thân cảm thấy, mong muốn. Nếu có thể, anh ấy sẽ giúp bạn gánh hết nỗi đau, vì vậy ít nhất hãy cho họ cơ hội để làm điều đó.

2. Anh ấy ghét khi bạn cố gắng che giấu nỗi đau của mình

Đôi mắt hơi đỏ, mũi có vẻ như là đang nghẹt và giọng nói có phần như nấc lên sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn là khi chồng bạn trông thấy điều đó. Anh ấy hiểu rằng bạn cũng có những rắc rối của riêng mình, và anh ấy có thể không giúp bạn đấy. Nhưng vào đêm khuya khi bạn đang khóc nức nở trong phòng tắm, thì anh ấy đang tỉnh táo, tự đau khổ vì không thể an ủi bạn.


3. Anh ấy ghét không có bạn bên cạnh

Khi hai người quyết định chia sẻ cuộc sống của mình với nhau, thì anh ấy đã quen việc luôn có nhau đến mức chỉ cần vắng mặt bạn một tí thôi, là anh ấy sẽ cảm thấy như mình đang thiếu một thứ quan trọng trên cơ thể vậy đó. Đôi khi ảnh có thể trở nên cộc cằn, nhưng thật ra là do anh ấy chẳng thể chịu nổi khi thiếu vợ mình bên cạnh mà thôi.


4. Anh ấy ghét khi bạn nghi ngờ khả năng của mình

Khi bạn kết hôn với chồng mình, bạn biết anh ấy rất hoàn hảo nhưng đó là vì bạn thấy được những điều tốt nhất ở anh ấy. Còn anh ấy cưới bạn không chỉ vì bạn là ai, mà còn vì những người vĩ đại mà bạn có thể trở thành. Khi sự bất an của bạn kéo bạn xuống, hãy nói với anh ấy. Sự tin tưởng của anh ấy đối với bạn có thể là động lực giúp bạn tạo ra sự khác biệt đấy.


5. Anh ấy ghét khi mọi người thiếu tôn trọng bạn


Bản tính tự nhiên của con người chúng ta là bảo vệ những người thân yêu của họ. Vì vậy, nếu bạn thấy anh ấy có phản ứng thái quá với một người bán hàng thô lỗ hoặc có ác cảm với ai đó dám buông lời miệt thị bạn, thì chắc chắn anh ấy vô cùng ghét điều đó và sẽ tìm cách để “trả thù″ cho bạn nếu có thể.


6. Anh ấy ghét khi bạn thay đổi vì anh ấy


Xã hội có rất nhiều loại người, và thật ra luôn có cách để cưa đổ những người đẹp , nhưng anh ấy đã không cưới một người mẫu để làm một người vợ lý tưởng, mà anh ấy đã cưới bạn. Vì vậy, đừng thay đổi bản thân thành những gì bạn nghĩ rằng anh ấy có thể thích, bởi vì vốn ngay từ đầu, anh ấy đã yêu bạn vì chính con người bạn mà đúng không?


7. Anh ấy ghét khi bạn từ bỏ

Thất bại là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống, nhưng anh ấy đã thấy bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và nỗ lực vào công việc của mình. Hãy để anh ấy an ủi bạn khi bạn thất bại, nhưng đừng bỏ cuộc. Cho bản thân một cơ hội và thử lại bằng tất cả năng lực của mình và khiến ảnh tự hào xem nào.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


8. Anh ấy ghét khi bạn kéo mình xuống

Chồng bạn sẽ luôn ủng hộ bạn, luôn muốn nhìn và cảm nhận bạn ở trạng thái tốt nhất. Thế nên tình cảm của anh ấy dành cho bạn chẳng phụ thuộc vào ngoại hình của bạn đâu. Anh ấy ghét khi bạn xấu hổ về cơ thể hay so sánh bản thân mình với những người phụ nữ khác. Phải tin rằng mối quan hệ của bạn với chồng là quan trọng và sâu đậm hơn là những vết rạn hay cháy nắng trên người bạn chứ.


9. Anh ấy ghét là lý do cho nỗi buồn của bạn


Chúng ta, thường xuyên nhất đó là làm tổn thương những người chúng ta yêu, rất thường xuyên! “ Tại sao anh ta làm tổn thương tôi?” Đây là một câu hỏi rất dễ trả lời. Chứ còn để trả lời cho việc tại sao mình lại làm tổn thương người khác thì rất khó. Đôi khi anh ấy vô tình làm tổn thương bạn trong lúc nóng giận, nhưng khi anh ấy xin lỗi, thì ý của họ thực sự là vậy. Bởi việc làm bạn tổn thương chẳng khác nào tự làm chính mình tổn thương cả.


10. Anh ấy ghét khi bạn không hạnh phúc

Bạn đã hứa sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình với một người nào đó, vì vậy khi tức giận, khi khó chịu thì đừng im lặng. Hãy tin vào anh ấy, ngay cả khi đôi khi anh ấy có thể làm phiền quá mức. Nhưng ngoài tất cả sự bất lực của anh ấy để cố gắng giao tiếp với bạn, thì anh ấy yêu bạn và luôn muốn bạn được hạnh phúc.

Hôn nhân là chuyện của cả hai, và khi bạn có được một người đàn ông làm thế vì mình thì hãy nên nắm giữ họ thật chặt. Đừng quá bướng bỉnh, đừng quá ương ngạnh để củng cố cho mối quan hệ tốt hơn, bởi hôn nhân chẳng phải là cuộc chiến để bạn luôn cố gắng giành phần thắng làm gì đâu.

Theo yan.vn

Chia sẻ Facebook
loading...