10 bộ trang phục đẹp nhất trong lịch sử 80 năm của Batman

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 17:45:11

Batman là nhân vật nổi tiếng nhất trong số các siêu anh hùng của DC Comics.

Người Dơi ( Batman ) là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng truyện tranh được tạo ra bởi họa sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Batman xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics.

Danh tính đời thực của Người dơi là Bruce Wayne, một tỷ phú người Mỹ, một tay chơi, một nhà công nghiệp, một nhà từ thiện và là chủ sở hữu của Wayne Enterprises.

Chứng kiến cái chết của cha mẹ khi còn là một đứa trẻ, anh thề sẽ trả thù tội phạm và theo đuổi lý tưởng về công lý. Wayne đào tạo bản thân cả về thể chất và trí tuệ và mang trang phục chủ đề dơi để chống tội phạm và đã đạt đến giới hạn về thể lực cũng như sức chịu đựng của một con người.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại loạt trang phục đẹp nhất của Batman trong suốt 80 năm lịch sử nhé!

Sau sự kiện Khủng hoảng Cuối cùng, nơi Người Dơi dường như bị diết khi bị ném vào không gian. Bruce Wayne gặp Blackbeard và hắn cho rằng Bruce Wayne là một cướp biển huyền thoại và do đó, Pirate Batman được sinh ra.


Con trai của Bruce Wayne đã có một thời gian làm Người Dơi trong các trang truyện tranh. Tuy nhiên, do được đào tạo bởi Liên minh sát thủ từ khi sinh ra, Damian thể hiện xu hướng thực bạo lực hơn – điều mà cha anh không tán thành.

Gotham By Gaslight đã cho chúng ta một cái nhìn về Người Dơi khi còn sống trong thời đại Victoria. Trang phục của Batman cũng rất ấn tượng.

Batman trở thành một phần của nhóm khủng bố Liên Xô.

Bruce Wayne không bao giờ mặc bộ đồ này. Tuy nhiên, nó được mặc bởi người đàn ông đã thay thế Bruce Wayne thành Người Dơi trong cốt truyện Knightfall.

Thời đại bạc của truyện tranh đầy ắp những câu chuyện kỳ ​​quái và Rainbow Batman là một ý tưởng bắt nguồn từ thời đại đó.

Đây là bộ đồ mà Batman dùng để đánh bại Superman trong The Dark Knight Returns của Frank Mill.

Deadman được Life Life tặng cho một chiếc nhẫn Đèn lồng trắng và được giao nhiệm vụ tìm kiếm một nhà vô địch để sử dụng nó. Batman chính là nhà vô địch trong mắt anh ta.


Trong Batman Beyond, Bruce Wayne đã mặc 1 bộ đồ tiên tiến một khoảng thời gian ngắn trong tập đầu tiên trước khi anh biết được sự thật phũ phàng rằng anh đã quá già để trở thành Người Dơi lần nữa.


Bộ trang phục này ban đầu được giới thiệu cho các huyền thoại Batman vào những năm 1950 và nó được mặc bởi một Người Dơi khác đến từ hành tinh , Zur-En-Arrh . Tuy nhiên, loạt phim Batman RIP của Grant Morrison đã cải tổ lại nguồn gốc của vụ kiện, Bruce Wayne mặc những màu này sau khi tâm trí của anh ta bị tổn hại .

Theo Helino

Chia sẻ Facebook