- Em đã quyết định rồi, anh là của em, anh có bị gay em cũng sẽ trị cho anh hết gay.

Chia sẻ Facebook
23/12/2016 10:29:05

Thật sự không thể ngờ được cô vợ ngố của tôi nghe ở đâu ra cái chuyện tôi bị gay và hùng hục đòi trị dứt điểm khiến tôi không khỏi phì cười.


Ảnh minh họa

Tôi kết hôn được hơn 1 tháng trở lại đây. Quãng thời gian không qua dài nhưng chúng tôi có trước đó hơn 3 năm yêu nhau rồi. Tôi hơn vợ tôi gần 6 tuổi. Còn khi tôi yêu cô ấy thì lúc đó tôi đã đi làm, chỉ có vợ tôi là còn đang là sinh viên.

Tôi quen vợ từ 1 người em họ. Vì thế những mối quan hệ được giới thiệu như thế thật sự khiến tôi phải suy nghĩ nhiều và thật sự với nói chứ không phải mấy cái kiểu tôi quen quen chơi chơi rồi thôi. Tôi cũng phải gắng gượng để nhớ xem hình như mình chưa thật sự có một mối quan hệ nghiêm túc nào thì phải. Bởi thế tôi rất trân trọng người con gái tới với mình lần này.

Tôi biết em khi đó em còn khá trẻ và vẫn rất ngây thơ. Cũng chính vì điều đó mà yêu nhau được hơn 1 năm tôi vẫn không dám đòi hỏi em chuyện đó. Mỗi lần tôi nhắc đến chuyện trinh tiết thì em phản ứng khá gay gắt, em thật sự không phải cô gái dễ dàng, đã vậy lại còn cái tính truyền thống nên thật sự sau lần chia sẻ đó chưa khi nào tôi dám đề nghị em về chuyện đó thêm 1 lần nữa.


(Ảnh minh họa)

Cũng vì thế mà yêu nhau suốt 3 năm tôi không hề đòi hỏi em, có lẽ vì vậy mới gây ra cái chuyện hiểu nhầm không ngờ ấy. Tôi đợi em đến ngày em ra trường thì kết hôn, chúng tôi có một đám cưới đẹp và cực kì hạnh phúc. Lẽ ra đêm tân hôn sẽ vô cùng vui vẻ, nhưng rồi vì nhậu nhẹt quá chén với đám bạn để coi như chia tay độc thân nên không có tân hôn gì hết. Tôi chắc say quá nên cũng không nhớ nổi là mình đã về được phòng ngủ với vợ như thế nào.

Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy thấy đầu đau như búa bổ. Tôi mệt mỏi, đang cái lúc uể oải đó thì cô vợ của tôi mới hùng hục tiến đến. Khi đó nhà tôi bố mẹ và họ hàng vẫn còn có mặt nên trong nhà khá đông. Vợ đành vào phòng lôi bằng được tôi dậy. Em kêu đưa em đi mua thứ này thứ kia, tôi cũng đánh dậy luôn vì không muốn vợ bực mình với mình. Vậy mà vừa đến 1 khách sạn thì vợ tôi đề nghị vào đó. Đang cái lúc vẫn chưa hiểu gì thì cô ấy đặt phòng, lên cầu thang rồi vào đến phòng, vợ tôi khóa chắc cửa lại rồi nghiêm nghị nói:

- Hả, sao, sao cơ? Vợ đang nói cái gì đây?

- Em nghe anh Nam với anh Tuấn nói anh bị gay mà.

- Hai thằng đó nói với em thế.

Lúc này tôi mới vỡ lẽ ra là do hai thằng bạn chí cốt của mình đang lừa vợ tôi. Vợ tôi thì ngố lại còn ngốc nghếch nữa nên tin luôn. Không ngờ cô ấy lại có đủ dũng cảm đến thế còn cả gan nói với tôi và đề nghị như thế chắc chắn em phải suy nghĩ nhiều lắm. Đã vậy, tôi phải chứng minh cho em thấy mình men đến thế nào mới được. Tôi hung hăng khoe:

- Vợ cứ nghe đâu linh tinh. Chồng 4, 5 hiệp còn không biết mệt là gì thì gay làm sao được?

- Thật hả chồng, thật thế cơ ạ? – nhìn cô vợ đang tròn mắt kinh ngạc nhìn tôi không khỏi khiến tôi phì cười. Tôi nói tiếp:

- Vợ cứ chờ chồng xem nhé.

Cô vợ bẽn lẽn cúi mặt xuống rất dễ thương. Nhanh chóng tôi cùng vợ tân hôn bù. Nhưng rồi mọi chuyện bị hài lại xảy ra. Cả hai đứa tôi hào hứng lắm nhưng vẫn đi tắm rồi mới ra tân hôn. Thế mà chả hiểu sao sau khi tắm xong thì hai đứa tôi đều ngứa khắp người. Cả hai gãi gãi đến đỏ hết cả người lên hóa ra là bị dị ứng nước.

Mãi một lúc sau mà không hết, hai đứa chỉ có nhìn nhau rồi cười lăn lộn. Chưa kịp làm gì thì vợ tôi nằm 1 lúc đã ngủ mất. Có ai mà tưởng tượng được cái ngày đẹp đẽ đến thế mà cuối cùng lại thành ra tệ hại, đến cả ngày sau tân hôn bù cũng thế. Mỗi lần nghĩ đến hành động của cô vợ ngố lại khiến tôi bật cười. Đã vậy còn cả màn kết thúc bá đạo trong khách sạn nữa.

Theo blogtamsu

Chia sẻ Facebook
loading...