Tệ Nạn

Đại tướng Phan Văn Giang gửi thư động viên cán bộ, chiến sỹ toàn quân trong đại dịch Covid-19

Đại tướng Phan Văn Giang gửi thư động viên cán bộ, chiến sỹ toàn quân trong đại dịch Covid-19

Hà Nội có thể áp dụng giới nghiêm với khu vực nhiều F0

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa có Kết luận số 31-KL/TU, ngày 03/8/2021, về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

4 nội dung trong phiên họp 20 của Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng

Ngày mai (5.8), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng sẽ họp Phiên thứ 20.

Tư vấn trực tuyến: Có nên điều chỉnh nguyện vọng ngành xã hội nhân văn, sư phạm, luật…?

Tư vấn trực tuyến: Có nên điều chỉnh nguyện vọng ngành xã hội nhân văn, sư phạm, luật…? 04/08/2021 08:48 GMT+7

Hà Nội tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Chiều 3-8, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội có kết luận số 31 về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Theo đó, Hà Nội sẽ ra lệnh giới nghiêm khi cần thiết với khu vực có nhiều F0.

Mỹ - Việt thời Joe Biden: Cần thời gian để gần nhau hơn nữa

Ý kiến của các nhà quan sát từ Việt Nam về triển vọng hợp tác và quan hệ đối tác Việt - Mỹ dưới thời Joe Biden.

Anh chủ tiệm sửa xe và chiếc hộp giúp người nghèo

Đầu con ngõ nhỏ thuộc khu phố Hòa Lý Hải, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị có một tiệm sửa xe gắn máy tuy không lớn nhưng lúc nào cũng đông khách…

'Thủ phủ' thanh long Bình Thuận, Hàm Thuận Nam có Bí thư Huyện ủy mới

Ngày 3.8, Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã công bố các quyết định về công tác tổ chức nhân sự tại Huyện ủy H.Hàm Thuận Nam.

Chủ tịch nước biểu dương 3 triệu công nhân ngành dệt may, vừa sản xuất vừa chống dịch

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các điển hình tiên tiến trong thực hiện mục tiêu kép của ngành dệt may Việt Nam.

Quốc hội chủ động, đồng hành với Chính phủ trên cơ sở đúng luật, đúng...

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký ban hành Quyết định số 1378/QĐ-TTg về việc thay đổi thành viên Ủy ban Quốc gia về trẻ em.

Vắc xin Covid-19 cho Hà Nội

Lời chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh là tự đáy lòng. Người dân, doanh nghiệp đã phải áp chỉ thị 15, 16 do Covid-19 rất sớm để tự bảo vệ và chia lửa với các địa phương.

Công tác kiểm tra của Đảng phải bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm

Mọi tổ chức đảng và đảng viên đều bình đẳng trước kỷ luật của Đảng và đều phải chịu sự kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, không có ngoại lệ.

Công bố gói hỗ trợ viễn thông gần 10.000 tỉ đồng cho khách hàng toàn...

Nêu lên mối quan hệ giữa đời sống của người dân và sự phát triển của doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: "Lúc người dân khó khăn như khi COVID này, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ lại".

Phó Giám đốc Sở KH-ĐT làm Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh

Các doanh nghiệp viễn thông vừa công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỷ đồng, kéo dài trong 3 tháng.

Không để cho dân đói trong đại dịch

Thật cảm động trước tâm niệm của Tổng bí thư khi ông nói trong dịch không cho phép có người bị bỏ lại phía sau. Chủ tịch nước khẳng định: Không được để dân đói. Và Công điện của Thủ tướng nêu không để người nào thiếu ăn, thiếu mặc.

Quyết chống giặc

Vào chiến dịch quy mô lớn nhằm đối phó Covid-19 như hiện nay, nếu mỗi người, nhất là người trẻ, đều xác lập và lan tỏa ý chí quyết tâm, tin tưởng thì chắc chắn công cuộc chống giặc sẽ sớm thành công.

Thủ tướng gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

Bổ sung số tiền 5.100 tỉ đồng mua vật tư, trang thiết bị, thuốc phục vụ phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ: VGP

Thủ tướng gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

An dân để chống dịch: TP.HCM mở rộng lưới an sinh xã hội

Để thực hiện mục tiêu 'không bỏ ai lại phía sau', 'không để người dân nào đói', TP.HCM tạo ra một lưới an sinh xã hội để 'đón' cho hết những người khó khăn mà chính sách hỗ trợ chưa thể đến kịp.

Tin COVID sáng 30/7: Thêm 4.992 ca COVID-19

Thêm 4.992 ca COVID-19 Người lao Động - Bộ Y tế sáng 30/7 cho biết nước ta ghi nhận 4.992 ca mắc...

Toàn quân triển khai quyết liệt, ngăn chặn thành công dịch COVID-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế chủ động, khẩn trương hơn nữa trong việc chỉ đạo tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực điều trị, hồi sức cấp cứu trên phạm vi cả nước.

Bảo đảm đời sống cho dân thì dân sẽ ngồi yên một chỗ

Chấp hành chưa nghiêm Chỉ thị 16, người dân không chịu "ngồi yên một chỗ" trước hết là trách nhiệm của chính quyền.

Khuyến khích sinh hoạt tôn giáo theo hình thức online để phòng chống dịch

Bộ Nội vụ khuyến khích thực hiện các sinh hoạt tôn giáo theo hình thức online, trực tuyến; vận động chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo và nhân dân khai báo y tế online trên tokhaiyte.vn và đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19 với chính quyền, góp phần ngăn chặn dịch bệnh.

TP.HCM đạt kỷ lục tiêm 104.000 liều vắc xin một ngày

TP.HCM đã tiêm hơn 104.000 liều vắc xin trong ngày 31-7, nâng tổng số người được tiêm chủng trong đợt 5 lên 622.000 lượt.

Nước Mỹ trở lại Đông Nam Á

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris dự kiến thăm Singapore và Việt Nam trong tháng 8. Đây sẽ là chuyến thăm cấp cao nhất của chính quyền ông Biden tới khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương sau bảy tháng cầm quyền.

Việt - Mỹ ký bản ghi nhớ về tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin ngày 29-7 chứng kiến lễ ký kết bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ Việt Nam.

Gia đình cận vệ Bác Hồ ủng hộ 50 triệu tiền phúng điếu tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Thực hiện di nguyện của cụ ông Trần Đình Phương - cán bộ lão thành 70 năm tuổi Đảng, từng làm cận vệ bảo vệ Bác Hồ 10 năm - gia đình ông đã trao 50 triệu đồng tiền phúng điếu tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

Tiêm vắc xin sớm bước vào nước rút

'Tiêm vắc xin chậm là chúng ta có lỗi với nhân dân!' - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã nói như vậy trong buổi làm việc mới đây với TP.HCM.

Chân dung các thẩm phán cao cấp được bổ nhiệm trong tuần

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 5256/VPCP-KGVX ngày 1.8.2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về việc phân bổ, tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng trong thời gian sớm nhất đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp tục giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 phức tạp: Năm học mới thế nào?

Ba tháng hè sắp kết thúc nhưng tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp, 19 tỉnh thành phía Nam, Hà Nội đang thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ. Năm học mới sắp tới sẽ ra sao?

Thủ tướng Chính phủ: Sau ngày 31.7, ai ở đâu ở đấy, trừ người được cho phép

Đối với người dân đã rời khỏi tỉnh, xuất phát đến địa bàn tỉnh khác, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các tỉnh liên quan phải tổ chức đón, đưa về địa phương đích đến bảo đảm an toàn.

2 bé trai đi bộ từ Hậu Giang sang Cần Thơ tìm bố: Phụ giúp bố gom rác

Từ việc 2 bé trai đi bộ xuyên đêm từ Hậu Giang sang Cần Thơ tìm bố chưa hết xúc động thì người anh trai 8 tuổi lại đem đến bất ngờ khác cho nhiều người. Với bàn chân trần, đôi tay nhỏ bé, người anh đã thoăn thoắt phụ giúp bố gom những túi rác thải trong những ngày dịch bệnh.

Chính phủ đồng ý giảm giá điện ở các địa phương đang thực hiện Chỉ...

Công điện của Thủ tướng nêu rõ, các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31.7.2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bình Thuận: Xe tải tông vào xe ba gác chở gia đình, 1 người chết

Trong lúc làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch, lực lượng CSGT TPHCM phát hiện bé trai lang thang đang đi tìm đồ ăn tối vì đói, nên đã dành suất ăn tối cho bé và đưa bé về nhà.

TP.HCM đề nghị các tỉnh phối hợp đưa người dân về quê

UBND TP.HCM đề nghị các địa phương cùng phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân có nguyện vọng được về quê theo tinh thần của Thủ tướng.

PGS.TS Phạm Minh Sơn làm Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

PGS.TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc điều hành Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện.

Ông Tất Thành Cang có vai trò đầu vụ với thiệt hại 1.103 tỉ đồng của Sadeco

Việc ông Tất Thành Cang có bút phê 'Đồng ý' vào Tờ trình số 1148 -TTr ngày 28.4.2017 của Văn phòng Thành ủy, với giá phát hành cổ phần được xác định cụ thể là 40.000 đồng/cổ phần cho 1 cổ đông chiến lược là sai theo quy định.

Hải Dương dừng hoạt động một nhà máy liên quan đến ca mắc COVID-19

Việc cấp giấy đi đường cho người dân đủ điều kiện lưu thông trên địa bàn Hà Nội không thống nhất gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

Nếu triển khai tiêm vắc xin chậm là có lỗi với người dân

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh TP.HCM cần triển khai nhanh công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19, tận dụng thời gian giãn cách đẩy nhanh tiến độ, nếu chậm là có lỗi với người dân.

Ông Nguyễn Hồ Hải kiêm Phó chủ tịch không chuyên trách Ủy ban MTTQ VN TP.HCM

Chiều 30.7, Thành ủy TP.HCM phối hợp Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định công nhận ông Nguyễn Hồ Hải giữ chức Phó chủ tịch không chuyên trách Ủy ban MTTQ VN TP.HCM khóa 11, nhiệm kỳ 2019-2024.

1 / 725 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 366 ... Cuối Cuối