Tệ Nạn

Xử lý khoảng 35.000 tin bài xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội và internet

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Tân Bí thư Thành uỷ Thành phố Thủ Đức khẳng định sẽ phát huy mọi nguồn lực, thế mạnh để xây dựng và phát triển Thành phố Thủ Đức hiện đại, văn minh, nghĩa tình; trở thành mô hình kiểu mẫu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của TPHCM và cả nước.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP Thủ Đức sẽ là mô hình kiểu mẫu cho TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Nên kỳ vọng TP Thủ Đức sẽ phát triển thành đô thị thông minh, trở thành mô hình kiểu mẫu cho TP.HCM.

Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Mẫu tem bưu chính "Chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII" được trưng bày tại Trung tâm Báo chí của Đại hội XIII Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam. Ảnh: VGP

Dựa vào dân để xây dựng Đảng là điểm mới của Đại hội XIII

Những nội dung cơ bản về Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, sẽ khai mạc trong vòng 2 ngày tới, được Ban tổ chức Đại hội công bố tại buổi họp báo chiều 22/1.

Khai trương Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng

Chiều nay (22.1), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Giám đốc Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm báo chí và tổ chức họp báo trước khai mạc Đại hội XIII của Đảng.

Đại hội XIII: Đại biểu cao tuổi nhất là 77 tuổi, trẻ nhất 34 tuổi

Trong số 1.587 đại biểu dự Đại hội XIII, độ tuổi trung bình của đại biểu dự đại hội là 52,18 tuổi. Đại biểu cao tuổi nhất là 77 tuổi, đại biểu thấp tuổi nhất là 34 tuổi.

Thăng quân hàm cho hai thứ trưởng Quốc phòng

Hai Thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Tân Cương và Võ Minh Lương được thăng quân hàm từ trung tướng lên thượng tướng, ngày 22/1.

Thủ tướng đề nghị trang bị camera để giám sát xâm nhập trái phép

Sáng nay (22.1), Thủ tướng đã tới thăm, làm việc, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và nói chuyện, trao đổi với các chiến sĩ BĐBP qua 11 điểm cầu trực tuyến. Thủ tướng đề nghị 2 việc: Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép và có chương trình kiên cố hóa các chốt.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trao quyết định thăng quân hàm cho hai Thứ trưởng Quốc phòng

Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng được thăng quân hàm lên Thượng tướng

Lạc quan về tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2021

Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2021 là 6,5%, nhưng WB, IMF và các tổ chức quốc tế còn dự báo lạc quan hơn...

Nhà Trắng thời Tổng thống Biden quyết tâm đổi mới

Nhà Trắng đang có nhiều thay đổi trong phong cách vận hành, với lợi thế mới trong việc đương đầu với nhiều thách thức lớn.

Tổng duyệt các bước cuối cùng trước ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Tổng duyệt các bước cuối cùng trước ngày khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Trong bức tranh 3 con chó, đố bạn tìm ra con chó khác biệt trong vòng 5 giây

Trong tranh là hình ảnh 3 con chó, trông có vẻ là giống hệt nhau.

Nhiều điểm mới trong dự thảo Quy chế bầu cử Đại hội XIII

Quy định cụ thể về trách nhiệm của người đề cử nhân sự là một trong những điểm mới của dự thảo Quy chế bầu cử tại Đại hội XIII của Đảng.

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lý do Công Lý bị tẩu hỏa

Kể từ khi chương trình Táo quân 2021 chính thức khởi động, các nghệ sĩ đã phải liên tục tập luyện với cường độ cao.

Giới thiệu, lựa chọn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thật sự tiêu biểu

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, cần phấn đấu giới thiệu, lựa chọn bầu được những đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thật sự tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Hoãn xử vụ Ethanol Phú Thọ đối với ông Đinh La Thăng và đồng phạm

Ngày 22/01, phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm buộc phải trì hoãn do vắng mặt nhiều luật sư và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Sáng nay xét xử ông Đinh La Thăng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ

Bị quy kết gây thiệt hại hơn 543 tỷ đồng, sáng nay ông Đinh La Thăng và đồng phạm hầu tòa.

Hà Nội “khoác áo mới” rực rỡ chào mừng Đại hội Đảng

Các tuyến phố tại Hà Nội rực rỡ cờ đỏ sao vàng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

VKS đề nghị hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng

Đại diện VKS và một số luật sư đề nghị hoãn phiên tòa do vắng bị cáo Trần Thị Bình và nhiều người liên quan sai phạm xảy ra tại dự án Ethanol Phú Thọ.

Ông Đinh La Thăng được áp giải đến tòa từ sáng sớm

Từ sáng sớm, ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm gây thiệt hại 543 tỉ đồng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ “đắp chiếu” được áp giải tới phòng xét xử.

Kinh tế chống chịu dẻo dai từ đại dịch Covid-19

Nền kinh tế Việt Nam đã chống chịu dẻo dai trong đại dịch nhờ sức chịu đựng của người dân và doanh nghiệp trên nền tảng vĩ mô khá chắc chắn tích tụ từ nhiều năm nay.

Hình ảnh bị cáo Đinh La Thăng hầu toà lần thứ 4

Sáng nay (22/1), TAND TP.Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh La Thăng cùng 11 đồng phạm. Đây là lần thứ 4 ông Thăng hầu toà từ khi bị bắt vào tháng 12/2017.

Việt Nam vẫn là điểm sáng trong bức tranh kinh tế toàn cầu

Trang ASEAN Today* ngày 21.1 đăng bài viết cho hay, trong bối cảnh các cuộc khủng hoảng toàn cầu và khu vực do dịch COVID-19 gây ra, thiên tai và những thay đổi địa chính trị, Việt Nam tiếp tục thể hiện thành công rõ rệt trong cuộc chiến chống đại dịch và tăng trưởng kinh tế, nhờ ý chí chính trị mạnh mẽ và các biện pháp quyết liệt của Chính phủ và người dân...

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.1.2021

Thủ Đức sang trang mới; Xét xử ông Đinh La Thăng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ “đắp chiếu”; Công ty đóng cửa, giám đốc 'mất tích' sau khi bị tố lừa định cư nước ngoài…

Bí thư Vương Đình Huệ: Hà Nội đăng ký với Bộ Chính trị 3 việc lớn

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, năm 2021, Thành ủy đăng ký với Bộ Chính trị 3 việc lớn: Xem xét sửa Luật Thủ đô; tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô và điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô theo Luật Quy hoạch mới.

Phi vụ thâu tóm biệt thự Tam Đảo của Trịnh Xuân Thanh

Trịnh Xuân Thanh lợi dụng chức vụ của mình để sử dụng dòng tiền của PVC mua biệt thự Tam Đảo cho mình, khiến doanh nghiệp này chịu thiệt hại hơn 13,2 tỷ đồng.

Triển vọng quan hệ Việt - Mỹ trong 4 năm tới và kỷ niệm với "ông trùm" châu Á trong nội các của Tổng thống Biden

Với cá nhân tôi, quan hệ của hai nước đã ở tầm chiến lược, còn đặt tên là Đối tác chiến lược hay như thế nào là quyết định của hai nước.

Xét xử ông Đinh La Thăng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ “đắp chiếu”

Trong vụ án này, cáo trạng quy kết hành vi của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm đã gây thiệt hại 543 tỉ đồng.

Hôm nay, ông Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

Hôm nay (22/1), TAND TP Hà Nội đưa ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) và đồng phạm ra xét xử.

Hơn 67% đại biểu dự Đại hội XIII có trình độ thạc sĩ trở lên

Trong số 1.587 đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng, 1.067 người có trình độ thạc sỹ, tiến sĩ (chiếm 67,32%).

Đại hội XIII: Trông chờ những bộ trưởng đứng mũi chịu sào, hành động

Đại hội XIII: Trông đợi nhiệm kỳ tới chọn người xứng đáng vào BCH Trung ương; trong chờ có những bộ trưởng đứng mũi chịu sào, quyết liệt hành động vì việc chung.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng: 'Không ai qua mắt được dân'

“Dân là người giám sát, không ai qua mắt được dân. Phải lấy ý kiến của dân thực chất chứ không nên tổ chức hình thức, như vậy mới chọn được người đúng tiêu chuẩn”, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh.

Công an TPHCM triển khai lực lượng bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 21/1, Công an TPHCM phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất triển khai lực lượng vũ trang bảo vệ sân bay và các công trình quan trọng liên quan an ninh Quốc gia.

Đắk Lắk: 33 bằng giả 'chễm chệ' trong cơ quan nhà nước

Ngày 19/1, một lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phát hiện 33 người dùng bằng cấp giả, bằng không hợp pháp để xin vào làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Dự báo thời tiết 22/1/2021: Miền Bắc chìm trong sương mù

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay 22/1/2021. Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên tạp chí điện tử Người Đưa Tin.

Xây dựng 'thế trận lòng dân' vững chắc trong các bạn trẻ

Phát biểu tại Hội nghị ký kết giữa Tổng cục Chính trị (TCCT) QĐND Việt Nam, T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam đề nghị, thời gian tới, hai đơn vị phải làm tốt công tác "xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân", "thế trận lòng dân" vững chắc, đặc biệt trong các bạn trẻ.

500 tăng ni sinh hát đạo ca kính mừng ngày Phật thành đạo

500 tăng ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội (HVPGVN) xếp hình lá bồ đề hát đồng ca bài Đạo ca kính mừng ngày Phật thành đạo.

T.Ư khóa XIII gồm 180 ủy viên chính thức, 20 dự khuyết

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó ban Tổ chức T.Ư, cho biết T.Ư khóa XII thống nhất cao lựa chọn một số người thuộc trường hợp “đặc biệt” cả với nhân sự tái ứng cử và lần đầu tham gia để trình Đại hội XIII.

Cô giáo lớp 4 'trường làng' nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

Cô Huỳnh Thị Phương Thảo là giáo viên tiểu học duy nhất trong số 18 nhà giáo nhận danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” năm 2020.

1 / 672 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 340 ... Cuối Cuối